นานาประโยชน์จากหญ้าเทียม

04 November 2016 | By admin in สินค้า

34354

ในปัจจุบันนั้น หญ้าเทียมถือได้ว่ามีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะหญ้าเทียมนั้นหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพงเท่ากับหญ้าจริง จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมาก วันนี้  www.win888.co.th จะพาคุณมารู้จักกับเจ้าหญ้าเทียมให้มากขึ้นค่ะ

หญ้าเทียม คือ ใยสังเคราะห์ที่ทำให้ดูเหมือนเป็นหญ้าจากธรรมชาติ มักนำไปใช้กับการทำกิจกรรมสนามเด็กเล่น กีฬา บนสนามหญ้าจริง และยังสามารถนำไปตกแต่งจัดเป็นสวนเล็กๆ ภายในบ้านได้อีกเช่นกัน หญ้าเทียมถือว่าเป็นอุปกรณ์ส่วนหนึ่งที่สำคัญในการตกแต่งบ้าน เพราะหญ้าเทียมสามารถนำมาใช้แทนหญ้าจริงได้อย่างดีเสมือนว่ามีพื้นหญ้าจริงอยู่รอบๆบริเวณ แถมยังใช้งานง่าย โดยที่ไม่ต้องดูแลรักษามาก สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ที่เราต้องการจัดสวนในรูปแบบใหม่

ในการเลือกใช้หญ้าเทียมนั้น ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยแก่เด็ก สัตว์เลี้ยง และผู้ที่ออกกำลังกาย หญ้าเทียมจึงเป็นสนามที่แทนที่สนามหญ้าธรรมชาติที่มีเศษผง หรือฝุ่นเกาะกระจาย ถ้าเป็นหญ้าเทียมขนาดใหญ่สำหรับไว้เป็นที่วิ่งเล่นก็ถือเป็นการป้องกันการบาดเจ็บจากการหกล้มบนพื้นคอนกรีตได้หญ้าเทียมขนาดเล็กที่ไว้จัดสวน ปลูกต้นไม้บริเวณหน้าบ้าน ต้นไม้ที่นำใส่ในกระถางนั้น ก็สามารถป้องกันการตกหล่นลงพื้นปูนจะทำให้ไม่เกิดการแตกของกระถ่างต้นไม้ได้อีกเช่นกัน

ข้อดีของสนามหญ้าเทียมจะสามารถทนทานต่อความต้องการการใช้งานหนักได้เป็นอย่างดี มีประโยชน์จากความทนทานคือการระบายน้ำที่มีประสิทธิภาพในตัวของหญ้าเทียมเอง ในการใช้หญ้าเทียมมาตกแต่งจัดสวนบ้านแล้วนั้นยังเป็นที่นิยมในการนำไปสร้างเป็นสนามกอล์ฟ หรือจะสนามกีฬาฟุตบอลได้เหมือนกันเมื่อดูดีดีแล้วสนามหญ้าเทียมก็สวยไม่แพ้สนามหญ้าธรรมชาติอีกด้วย สนามหญ้าเทียมจึงทำให้เป็นที่ต้องการของผู้นิยมเป็นอย่างมาก

 

Comments are closed.